Dịch vụ sửa máy tính laptop tại HCM, uy tín, giá rẻ

sửa máy tính laptop tại hcm giá rẻ

Dịch vụ sửa máy tính laptop tại HCM nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

sửa máy tính laptop tại hcm giá rẻ

Với thời đại của nền Công Nghiệp 4.0 thì mạng Internet đang được phủ sóng khắp trên toàn thế giới. Internet cung cấp cho con người một lượng thông tin khổng lồ và là nơi mà tất cả mọi người đều có thể truyền tải thông tin cho nhau… Thế nhưng để mọi người có thể truy cập và tìm hiểu, truyền tải thông tin thì mọi người phải cần một thiết bị để truy cập và mạng internet đó có thể là máy tính, laptop, điện thoại… Laptop là một trong những thiết bị được giới trẻ học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng, sử dụng rất là phổ biến. Và khi máy tính, laptop được sử dụng rộng rãi thì nhu cầu sửa chữa bảo trì, khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó dịch vụ sửa chữa laptop tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã ra đời để khắc phục, sửa chữa các lỗi và sự cố khi máy tính, laptop của người dùng khi xảy ra vấn đề.

Xem Thêm: Các dấu hiệu máy tính bị nhiễm virus và cách khắc phục

Dịch vụ sửa máy tính, laptop tại HCM được thành lập với mục đích đảm bảo máy tính, laptop của người dùng luôn hoạt động tốt để có thể, giúp mọi người có thể truy cập, tìm kiếm, khai thác thông tin trên mạng phục vụ công việc, giải trí cũng như là học tập. Hiện nay trên thị trường dịch vụ sửa chữa máy tính ra đời ngày càng nhiều nhưng những trung tâm tâm nào thực sự uy tín, kĩ thuật tay nghề cao, dịch vụ có nhanh và giá có tốt không? Là câu hỏi mà bất kì ai cũng phải tìm hiểu khi máy tính, laptop của mình gặp lỗi và cần tìm nơi uy tín để sửa chữa. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có đạo đức, tận tâm với nghề, đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, bảo trì máy tính, laptop, máy in cho các công ty, văn phòng, xí nghiệp..  đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng quyết định đến sự phát triển và thành công của chúng tôi “

sửa máy tính laptop tại hcm
Sửa chữa máy tính laptop tại nhà HCM Uy Tín giá rẻ

Các lỗi phần cứng và phần mềm mà máy tính, laptop thường hay gặp phải

 • Máy tính không lên hình, không lên nguồn, lỗi không sạc pin, bàn phím bị liệt, nguồn cao áp…
 • Máy tính bị chậm bị treo, máy tính đang chạy tự nhiên bị tắt, chạy được lúc lại tắt
 • Máy tính laptop bị nóng thất thường, laptop bị gãy bản lề, không bắt được wifi
 • Màn hình máy tính laptop bị xanh, bị đen màn hình, bàn phím bị lỗi, bàn phím bị liệt
 • Máy tính laptop bị mất âm thanh, bị lỗi win…và hàng trăm lỗ khác

Quy trình sửa máy tính laptop tại HCM của chúng tôi

 • Kiểm tra xem máy tính bị lỗi gì? Nếu máy lỗi nhẹ thì tiến hành sữa ngay tại chỗ cho khách chứng kiến tận mắt.
 • Kiểm tra và tháo rời linh kiện cho khách hàng kiểm tra và ký xác nhận linh kiện của mình
 • Nếu lỗi nặng cần nhiều thời gian kĩ thuật sẽ viết phiếu biên nhận ghi rõ thông tin khách hàng, tình trạng hiện tại của máy tính mang về trung tâm để sửa chữa với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc
 • Ban kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và chuẩn đoán lỗi của máy tính.
 • Sau khi mà biết được lỗi sẽ trực tiếp gọi điện cho khách hàng báo lỗi, giá sửa và dự kiến thời gian sửa chữa xong. Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành sửa khi có sự đồng ý của quý khách hàng
 • Máy sau khi đã được sửa chữa thì sẽ chuyển qua phòng kiểm tra để kiểm tra toàn bộ máy một lần nữa, để cam kết máy đã khắc phục 100% trước khi giao lại cho khách hàng.
 • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ máy, kí tên vào phiếu và tiến hành thanh toán

Dịch vụ sửa máy tính laptop tại HCM của chúng tôi cam kết

 • Kiểm tra, đánh giá đúng lỗi, giá cả hợp lí, không tráo đổi lấy cắp linh kiện
 • Đảm bảo tình trạng ổn định của máy tính, laptop sau khi sửa chữa.
 • Cam kết giữ bảo mật tất cả dữ liệu trong laptop của khách hàng khi sửa chữa tại công ty.
sua may tinh lap top tai nha

Tại sao chọn dịch vụ sửa máy tính laptop tại HCM của chúng tôi

 • Công Ty được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm, lấy uy tín làm chất lượng, sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên không bao giờ xảy ra việc lừa lọc, chặt chém, đánh tráo linh kiện của máy, sửa chữa qua loa, không tận tâm với nghề.
 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng cao, tay nghề cao, đúng chuyên môn, kỹ thuật trải qua các bài test mới có thể đứng ra để sửa chữa máy cho khách hàng.
 • Công Ty chúng tôi luôn luôn mua các loại máy đóng chip, máy hàn, máy đo, các linh kiện điện tử loại tốt phục vụ cho công việc sửa chữa máy tính, laptop một cách tốt nhất có thể.

Cần tư vấn miễn phí và hỗ trợ liên hệ với chúng tôi qua CSKH : 0789678458 hoặc SĐT: 0911664191

Xem Thêm: Bảng giá cài Win tại nhà